Thứ Hai, 27 tháng 4, 2009

Tor thay đổi IP với 1 cái click chuột

Tor download :http://www.torproject.org/download.html.en

Đây là Chương trình thay đổi địa chỉ IP của bạn với 1 cái click chuột

mình nghĩ cái này rất hay cho bạn nào chạy muti acc PTC vì nó có thể dể dàng thay đổi ip của bạn ( rất nhiều IP khác nhau )

Tor là phần mềm máy tính có chức năng xóa dấu vết, giấu địa chỉ IP xuất xứ của máy truy cập Internet khi gửi hay nhận thông tin qua mạng Internet. Các thông tin trao đổi qua Tor được mã hóa và truyền qua nhiều máy chủ trung gian khác nhau. Nếu một máy trung gian Tor bị truy cập trộm, kẻ trộm cũng không thể đọc được các thông tin của người sử dụng do các thông tin đã được mã hóa.
Cơ chế làm việt

cách sử dụng Tor
Tor làm việc tốt với trình duyệt Firefox [1], với trình duyệt này chỉ cần thao tác ở một nút phía dưới góc phải màn hình: đồng ý (enabled) hoặc không đồng ý (disabled), cũng có thể làm việc chung với tiện ích Foxyproxy là một extension của trình duyệt firefox. Nếu Tor tích hợp với các trình duyệt khác như Internet explorer, Opera [2] hay Netscape[3] thì có thể thêm nhiều động tác bằng tay hơn. Người ta đã tích hợp sẵn trình duyệt Opera với Tor thành trình duyệt Opera Tor.
Tor là một gói phần mềm sau khi cài đặt sẽ có hai biểu tượng shortcut có tên: Vidalia và Privoxy.
Nếu đường truyền Internet đủ mạnh và muốn tình nguyện chia tải cho mạng Tor, nhấp chuột phải vào biểu tượng củ hành và chọn Configure -> Server, đánh dấu “Relay trafic for the Tor network”. Nếu không, người sử dụng chỉ cần chọn “Start” và chờ củ hành biến thành màu xanh lá là đã vào mạng Tor.
nếu bạn muốn thay đổi IP của mình thì ở dưới thanh tray của mình kicks chuột phải chọn
user new identyti

trước khi khởi động nó hãy tắt hết FF nhé

trong FF: Tool-->option-->Advanced-->settings-->manual proxy configuration-->127.0.0.1:8118

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét